Hello World, we are from Pixibox, which was founded in Vietnam around 2016 by the two brothers.
We are a small team of developers, designers, and artists from all over the world.
Our focus is on bringing creative experiences through games, VR/AR/ MR and other interactive media.

Call us on +651 464 033 04

531 West Avenue, NY

Mon - Sat 8 AM - 8 PM

Top
m

Pixibox

  |  Work   |  THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA THUẦN VIỆT COFFEE

Cà phê, giống như cuộc sống, có nghĩa là được thưởng thức. Giống như một buổi sáng chủ nhật lười biếng, bạn thức dậy muộn và gọi điện cho những cô bạn thân của mình tới quán coffee có phục vụ bữa ăn nhẹ.

Sau đó câu chuyện được mở đầu xoay quanh ly cà phê dịu nhẹ của hạt Moka. Một ngày hoàn toàn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã phát triển logo của thương hiệu coffee Thuan Viet và một số minh họa cho túi Coffee Thuần Việt dựa trên cảm nhận nhẹ nhàng của gu ca phê Moka cũng như một từ tùy chỉnh. Tất cả dựa trên ý tưởng về truyền thống, lấy ý tưởng từ hoa văn trống đồng Đông Sơn và tách cà phê đặc trưng của người Việt Nam.

Coffee Thuần Việt là một phần của bộ 6 túi cà phê cùng nhãn hiệu khác nhau, nhưng chúng tôi thiết kế cho thương hiệu Thuần Việt Co LTD.

 

Bạn có thể thấy các thương hiệu khác mà chúng tôi thiết kế như một phần của dự án tương tự ở đây. Chủ quán cà phê đã cảm thấy hài lòng với thiết kế logo và những chi tiết nhận diện thương hiệu theo mùa xuân, hạ, thu, đông và dịp Tết. Túi, ly, biển rào chắn đám đông, bảng hiệu và áo phông mới của Coffee Thuần Việt đã được đón nhận nhiệt tình, và một lần nữa thương hiệu này của Thuần Việt Co LTD tự hào được trưng bày trong các quán cà phê quanh khu vực Sài Gòn.

Xem thêm tại website coffeethuanviet.com

Post a Comment